Công ty TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT KIM PHÁT xin gửi đến Quý công ty lời chào trân trọng và hợp tác.   

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy móc và thiết bị cho các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, nước thải y tế, nước thải dân dụng. Các máy móc phục vụ nuôi trồng thuỷ sản cũng là thế mạnh của chúng tôi.

Chúng tôi được thành lập với mong muốn phát triển và đem lại cho Quý khách hàng trong nước các sản phẩm thực sự chất lượng của các thương hiệu đến từ Hàn Quốc như: máy thổi khí KFM, máy khuấy chìm Kisan, bơm chìm Kisan, bơm chìm JMI, bơm chìm ZEUS, các loại van đường ống HAWKS, DONGWOO, máy thổi khí con sò và van đo lưu lượng Hàn QUốc…

Đến với chúng tôi, Quý khách có thể tìm thấy máy thổi khí, máy ép bùn, máy khuấy chìm, máy bơm định lượng, đĩa tán khí, ống phân tán khí, bơm chìm, bơm bùn, bơm trục đứng cao áp, bơm ly tâm cánh hở, cánh kín, bơm nước biển, bơm bùn, máy sục khí chìm, vật liệu vi sinh bám dính, dụng cụ đo nước thải, thiết bị đường ống, thiết bị lọc tách các loại, cảm biến quang, áp suất, nhiệt độ, tiệm cận, độ ẩm, thiết bị đo lường áp suất, lưu lượng, độ ẩm, các loại van, xylanh, bộ lọc ,điều áp, cảm biến, encoder, decoder, plc, phần mềm điều khiển, các sản phẩm phòng thí nghiệm …và nhiều sản phẩm khác với thông số kỹ thuật phù hợp với nhu cầu của Quý khách.

Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý năng động, chuyên nghiệp; đội ngũ kỹ sư trình độ nghiệp vụ cao, sáng tạo; lực lượng công nhân lành nghề; cùng với kinh nghiệm tư vấn, cung cấp, thi công lắp đặt thiết bị các dự án trọng điểm, Công ty TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT KIM PHÁT cam kết luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn, đúng hẹn.

Quý khách sẽ hài lòng và hoàn toàn yên tâm khi giao cho chúng tôi thực hiện những yêu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực hoạt động mà Công ty chúng tôi đã giới thiệu.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

“SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG – BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

TƯ VẤN TIN CẬY – TIẾN ĐỘ - AN TOÀN – GIÁ CẢ PHÙ HỢP

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG VỤ CHU ĐÁO”

Để có câu trả lời nhanh nhất cho những gì quý khách cần, Quý khách có thể truy cập website www.kpts.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT KIM PHÁT

Địa chỉ: 41/12 đường số 2, P.Bình Hưng Hoà A, Q.Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam

Mã số thuế: 0313904772

Điện thoại: 08-3767-1771 Fax: 08-3767-3208

Website: www.kpts.vn | www.kimphatco.com.vn Email: info@kimphatco.com.vn